Khảo sát


Chào các bạn!

Với mục đích giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình trước khi khởi nghiệp, chúng tôi đã soạn một số bản khảo sát và trắc nghiệm như dưới đây. Nếu bạn cần trợ giúp hoặc yêu cầu thêm thông tin, vui lòng điền vào bản khảo sát hoặc mạnh dạn phản hồi ở phía dưới!

Chúc các bạn những gì tốt đẹp nhất!

Capro

24/06/2015

1. Khảo sát: Bạn đã sẵn sàng khởi nghiệp?

Capro

24/06/2015

2. Trắc nghiệm: Bạn có thể thành doanh nhân giỏi không?

Bạn có biết điều gì dẫn tới thành công sau khi khởi nghiệp, và giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, làm ăn có lãi?

Nhiều người trong chúng ta mơ tới việc mở công ty riêng, tự mình làm chủ, kiếm tiền tốt từ hoạt động kinh doanh của mình.

Thế nhưng số người thành công thì ít, mà số người thất bại thì nhiều.

Hãy thử làm trắc nghiệm trong hai phút xem bạn liệu sẽ thuộc về nhóm nào nhé.

 

Kết quả:

  • Nếu đa phần câu trả lời của bạn là lựa chọn thứ nhất hoặc thứ hai: Rất tiếc, việc cố trở thành một doanh nhân không phải là điều thích hợp với bạn.
    Đừng bỏ công việc bạn đang làm hàng ngày. Bạn chưa sẵn sàng, chưa đầu tư tâm sức đủ mức để trở thành một doanh nhân. Hoặc có thể bạn nghĩ là bạn tự làm được mọi thứ, hoặc bạn không quan tâm đủ mức tới vấn đề tài chính. Tuy nhiên, chỉ có rất ít người có kỹ năng để trở thành chủ doanh nghiệp thành công.
  • Nếu đa phần câu trả lời của bạn là lựa chọn thứ ba: Bạn có lẽ sẽ thành công hơn nếu tự làm ăn riêngBạn có vẻ như không thể giao bớt việc cho người khác, hoặc khó chấp nhận ý kiến của người khác. Điều này có nghĩa là trong thế giới kinh doanh, bạn thích hợp với việc làm ăn cá thể hơn là cố trở thành doanh nhân thành đạt.
  • Nếu đa phần câu trả lời của bạn là lựa chọn thứ tư: Chúc mừng, bạn có tố chất của một doanh nhân

    Rất tốt, bạn rất có thể trở thành một chủ doanh nghiệp tuyệt vời. Bạn có động lực và các kỹ năng dẫn đến thành công. Bạn chỉ cần có thêm may mắn. Đôi khi bạn cũng liều lĩnh, hãy cần thận vì liều lĩnh không dựa trên cơ sở tính toán trước sẽ dẫn đến thất bại.

Chối từ trách nhiệm: Trắc nghiệm này không dự đoán về việc một ai đó có thể mở hoặc điều hành tốt một doanh nghiệp trong đời thực hay không. Các kết quả đưa ra chỉ dựa trên các lý thuyết kinh doanh và không thay thế cho những nội dung tư vấn chuyên nghiệp.

Trắc nghiệm này được xây dựng trên cơ sở nào?

Công việc kinh doanh vốn là chủ đề được bàn tới từ lâu, nhưng những tố chất, điều kiện gì dẫn đến thành công vẫn là lĩnh vực đang được nghiên cứu.

Để xây dựng trắc nghiệm, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng văn hóa kinh doanh nhằm tìm ra những tố chất và kỹ năng quản lý cần thiết cho một doanh nhân thành công.

Trắc nghiệm được xây dựng bởi Gerry Fletcher, Robert McKenzie, Ransome Mpini, Will Smale, Nzar Tofiq và John Walton.

Capro (Sưu tầm)

19/08/2015

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: