Ý tưởng dịch vụ làm phim quảng cáo

Đối với đa phần người khởi nghiệp mà nói, khâu quan trọng quyết định sự sống còn chính là bán hàng. Không bán được hàng đồng nghĩa với thất bại. Trong thời buổi người bán nhiều hơn người mua, ai ai cũng có thể mở cửa hàng online như hiện nay thì không làm tốt marketing nghĩa là bạn đã tự loại mình ra khỏi cuộc chơi. Ngoài xây dựng nội dung, hình ảnh phong phú cho website, fanpage, chọn lọc nguồn hàng chất lượng và nâng cao dịch vụ khách hàng thì quảng cáo là một khâu quan trọng giúp người bán tiếp cận khách hàng.

y tuong lam phim quang cao

Nói thì dễ nhưng quảng cáo ra sao và làm thế nào để tiếp cận nhiều người với chi phí thấp nhất thì không phải ai cũng làm được. Hầu hết mọi người đều hiểu rằng dùng hình ảnh để quảng cáo thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn là chữ viết đơn thuần. Thế nhưng dùng một đoạn video clip ngắn để quảng cáo mới là điều mang lại hiệu quả cao nhất. Hình ảnh sinh động, ví dụ trực quan bao giờ cũng có sức hấp dẫn hơn những bức ảnh tĩnh hoặc con chữ khô khan.

Chính vì lẽ đó, để tiết kiệm tiền quảng cáo, cách hay nhất vẫn là làm một đoạn phim ngắn. Bạn có thể đăng lên Youtube, phát tán trên mạng xã hội Facebook, Twitter… hoặc nếu ngân sách cho phép thì đăng quảng cáo truyền hình hoặc trên các tờ báo mạng lớn . Tuy vậy, đứng ở góc độ cá nhân kinh doanh hoặc người buôn bán nhỏ lẻ thì việc tự làm phim quảng cáo tốn nhiều thời gian, chi phí. Thêm vào đó, không phải ai cũng có kỹ năng xử lý hình ảnh, viết kịch bản, ý tưởng…

Nhiều người có năng khiếu, sở trường trong lĩnh vực marketing online, nhưng lại không biết sử dụng khả năng này để kiếm tiền mà lai lao vào buôn buôn, bán bán. Nếu bạn chọn một con đường không đúng với phẩm chất, năng lực của mình thì khả năng thành công là rất nhỏ, thêm vào đó những khó khăn vấp phải trong công việc do trái ngành nghề sẽ làm bạn nản lòng, dễ bỏ cuộc trước khi tới đích. Chính vì vậy, ý tưởng kinh doanh này rất phù hợp với những người khởi nghiệp có kiến thức về marketing online, có kỹ năng xử lý hình ảnh và đặc biệt là không có quá nhiều tiền.

Để thực hiện ý tưởng này, bạn cần chuẩn bị một số vốn nhỏ để quảng cáo, tham gia các diễn đàn, group chuyên ngành trên facebook. Thời gian đầu, có thể nhận làm miễn phí để tạo niềm tin cho mọi người. Nếu sản phẩm bạn là ra tốt, chi phí quảng cáo của khách hàng sẽ giảm đi và từ đó, bạn có thể thu lại lợi nhuận cho riêng mình.

Để làm giàu cho mình, bạn phải tìm ra con đường phù hợp. Không phải thấy người ta làm cái gì mà lao theo cái đó vì mỗi người chỉ thích hợp với một hướng đi mà thôi. Vào đầu những năm 50 của thế kỷ XIX, một số mỏ vàng ở phía tây nước Mỹ đã được phát hiện. Khi đó có một làn sóng người lao động đổ xô về California đào vàng mong đổi đời. Levi Strauss cũng nằm trong số đó, ông quyết định bỏ nhà theo những người đào vàng đến San Fransisco. Tuy nhiên, Levi Strauss không đến San Fransisco để đào vàng mà ông đến chỉ để làm dịch vụ cho họ. Đào vàng là một công việc vất vả và những người thợ luôn than phiền về quần áo của họ không đủ bền. Levi đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu này và cung cấp cho họ loại quần bò Levi’s với độ bền cao. Ngày này thương hiệu này đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và nó cũng mang lại cho người sáng lập một khối tài sản kếch sù.

Cung cấp cho thị trường những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu lớn, mang lại lợi ích cho nhiều người và thu lại lợi nhuận cho riêng mình là điều mà người kinh doanh luôn nhắm tới. Tuy vậy, trên thương trường, chỉ có ai biết tạo ra lợi thế cạnh tranh dựa trên khả năng, ưu điểm của mình mới có cơ may dành thắng lợi mà thôi.

Capro

12/05/2016

 

Thẻ:, ,

About caprovn

Capro là một chuyên trang nghiên cứu và viết dự án làm giàu. Bạn nào có nhu cầu vui lòng liên hệ với Admin theo địa chỉ E-mail: caprovn@gmail.com. Chúc các bạn những gì tốt đẹp nhất!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: